4 cách làm sạch lông vùng kín tại nhà HIỆU QUẢ nhanh

03:07:34 - 04/01/2016 - admin

Trên cơ thể mỗi người ngoài ngoài mô, lòng bàn tay, lòng bàn chân ra thì tất cả mọi vị trí đều có sự hiện diện của lông. Ở từng vị trí khác nhau, từng bộ phận khác nhau thì chức năng của những sợi lông lại khác nhau. Nếu như lông ở lưng, ở […]

Trên cơ thể mỗi người ngoài ngoài mô, lòng bàn tay, lòng bàn chân ra thì tất cả mọi vị trí đều có sự hiện diện của lông. Ở từng vị trí khác nhau, từng bộ phận khác nhau thì chức năng của những sợi lông lại khác nhau. Nếu như lông ở lưng, ở tay chân giúp điều tiết mồ hôi thì những sợi lông mu lại có chức năng làm đẹp, tăng sự nhạy cảm cho mỗi giới và giúp bảo vệ cô bé của bạn khỏi những tác hại tư môi trường bên ngoài.

Làm sạch lông vùng kín tại nhà là một nhu cầu rất thiết thực của các chị em trong mùa hè oi bức. Mỗi ngày bạn đều tìm cách triệt lông vùng kín, vậy bạn đã biết cách làm sạch chúng đúng cách chưa? Hãy khám phá những cách làm sạch lông vùng kín tại nhà dưới đây nhé.

Không mặc quần lót quá chật

Môi trường ẩm ướt khiến cho vi khuẩn có điều kiện cư trú và phát triển, theo đó những sợi lông mu nhanh chóng phát triển và dày đậm hơn. Vì vậy để hạn chế sự phát triển của bạn thì nên mặc quần lót làm bằng vải cotton khô thoáng. Ngoài ra việc mặc quần lót quá chật sẽ khiến cho vùng da xung quanh cô bé bị sẫm màu và thô ráp, gây ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.

Vệ sinh vùng kín đúng cách

Một cách làm sạch lông vùng kín tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải chị em nào cũng thực hiện đúng đó là vệ sinh vùng kín đúng cách mỗi ngày. Bạn nên thực hiện vệ sinh vùng kín mỗi ngày, vào chu kỳ đèn đỏ nên rửa bằng dung dịch vệ sinh để tránh viêm nhiễm và hạn chế môi trường phát triển của những sợi lông.

Làm sạch lông vùng kín tại nhà

Nhiều chị em tự thực hiện việc tẩy lông tại nhà như dùng nhíp nhổ, dùng dao cạo,… Biện pháp này giúp bạn loại bỏ được những sợi lông xuất hiện trên bề mặt da nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của cách làm sạch lông vùng kín tại nhà này đó là không triệt tiêu được chúng vĩnh viễn và rất nguy hiểm cho vùng da nhạy cảm này.

Phương pháp triệt lông vùng kín an toàn nhất

Để làm sạch lông vùng kín an toàn bạn nên sử dụng công nghệ Diode Laser X3. Công nghệ này giúp bạn loại bỏ vùng lông mu hiệu quả lại đảm bảo an toàn.

Cách làm sạch lông vùng kín tại nhà bằng công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi