4 bí quyết giúp tăng vòng 1 nở nang săn chắc

02:18:52 - 17/11/2015 - admin

Mẹo tăng vòng 1 căng tròn săn chắc và chăm sóc vòng 1 đúng cách để vòng 1 không bị chảy xệ có thể bạn không biết nhưng rất đơn giãn. Chỉ cần bạn lưu ý 1 chút là có thể thực hiện được ngay hãy cùng xem những mẹo đó là gì nhé. >>>>   […]

Mẹo tăng vòng 1 căng tròn săn chắc và chăm sóc vòng 1 đúng cách để vòng 1 không bị chảy xệ có thể bạn không biết nhưng rất đơn giãn. Chỉ cần bạn lưu ý 1 chút là có thể thực hiện được ngay hãy cùng xem những mẹo đó là gì nhé.

>>>>   phau thuat nang nguc noi soi o kangnam co dep khong

>>>>  Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không

>>>>   lam hong nhu hoa co nguy hiem khong

Mẹo tăng vòng 1 căn tròn bằng áo lót đúng kích cỡ

Mẹo tăng vòng 1 nở nang săn chắc bằng cách chọn mua áo ngực đúng kích cỡ là điều cần thiết bạn nên biết, ví như việc mặc áo ngực quá 18 tiếng/ ngày và không đúng kích cỡ ngực sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của núi đôi vậy mẹo cho bạn đó là gì.

 

meo-tang-vong-1-1

Mặc áo ngực đúng cách cũng là mẹo tăng vòng 1

 

♫ Mẹo giải quyết : khi mua nên chọn áo ngực đúng kích cỡ không nên chọn áo quá chật sẽ gây gò bó khiến ngực  không phát triển, nên mua nhiều loạii áo ngực và mặc trong từng trường hợp như chơi thể thao, hay khi phải vận động nhiều, nếu ở nhà tốt nhất bạn nên thả rông để vòng 1 dễ thở và phát triển tốt nhất.

 auto-pump-6

Máy tập AUTO PUMP cũng là mẹo tăng vòng 1

>>>>  phau thuat lam hong nhu hoa co de lai seo khong

>>>>  ngực xệ

Lịch sinh hoạt điều độ cũng là mẹo tăng vòng 1 bạn phải nhớ

 

meo-tang-vong-1-2Nếu bạn đang có một lịch sinh hoạt rối bời như ngủ không đúng giờ, ngủ trễ dậy muộn thì bạn nên thay đổi đi nào vì lịch sinh hoạt của bạn ảnh hưởng rât nhiều đến sự trao đổi chất và lưu thông máu ảnh hưởng trực tiếp đến sự rối loạn nội tiết, chính điều đó đã khiến núi dôi không phát triển được, những bạn gái đang tuổi dậy thì nên lưu ý điều này

Mẹo tăng vòng 1 nở nang săn chắc ở đây là: các bạn nữ nên tạo cho mình lịch sinh hoạt đều đặn nhất có thể, sắp xếp và tuân theo càng chính xác càng tốt bạn nhé, lập thời gian biểu cho thời gian (ngủ, ăn, chơi) sau một thời gian vòng 1 của bạn sẽ cải thiện ít nhiều.

Tăng cường protein cho núi đôi

Mẹo tăng vòng 1 nở nang săn chắc  bạn nên nhớ là thường xuyên tăng cường protein một loại dinh dưỡng cần thiết để núi đôi phát triển, bạn có thể bổ sung qua thức ăn hay qua những loại kem thoa. Thức ăn gợi ý cho bạn là: cá, thịt, trứng, sữa tươi đều là những thực phẩm giúp tăng vòng 1 rất giàu protein và  hiệu quả.

Mẹo tăng vòng 1 bằng cách sử dụng kem dưỡng riêng dành cho núi đôi

Bạn đã bao giở sử dụng kem thoa dành riêng cho núi đôi như Breast Success Cream như một mẹo tăng vòng 1 không ? Đây là một bí quyết tăng vòng 1 rất nhanh đấy vì những dưỡng chất trong kem bôi sẽ thẩm thấu qua da cung cấp dưỡng chất giúp vòng 1 nở nang hơn nếu bạn chịu khó kết hợp với vài động tác massage là cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi