Bí quyết chăm sóc và tỉa lông mày cho quý ông

03:14:11 - 03/12/2014 - admin

Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày Điều đầu tiên là bạn phải có các công cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da […]

Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày Điều đầu tiên là bạn phải có các công cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ chân mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở thành mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đau đớn. Đồng thời, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
Định hình lông mày Hình dáng lông mày của đàn ông rất khác với đàn bà, do đó bạn cần vô cùng để ý khi tỉa tót để chân mày không quá loáng thoáng, không bị cụt ngủn, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình trạng lông mày khác nhau nên bạn không cần phải quá bít tất tay, chỉ cần giữ nguyên hình dạng lông mày vốn có của mình và thu vén bớt những sợi lông mọc sứ ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của chân mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của lông mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và chân mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của lông mày này. Tỉa lông mày để có đôi chân mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ chân mày, cần chú ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn bộ mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm tổn thương đến lỗ chân lông, gây đớn đau, Đồng thời hãy nhổ từ từ và rải rác để lông mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính lông mày của đàn ông xoành xoạch dày và rậm hơn phụ nữ. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm rạp, vừa gọn ghẽ mà vẫn khôn xiết nam tính. Chỉ cần bạn siêng năng tỉa tót lại một tí sẽ là một bước làm mới gương mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi