4.3 Tư vấn:Phẫu thuật mũi S-Line 3D ở đâu đẹp và an toàn?

04:56:31 - 04/03/2015 - admin

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 1 chiếc mũi cũng như tạo 1 dáng mũi thảnh thơi. và đẹp toàn diện. Việc tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ nào có vai trò quan yếu quyết định đến kết quả rốt cục. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn? Nội […]

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 1 chiếc mũi cũng như tạo 1 dáng mũi thảnh thơi. và đẹp toàn diện. Việc tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ nào có vai trò quan yếu quyết định đến kết quả rốt cục. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn? Nội dung bài viết sẽ cho bạn câu giải đáp.

Nâng mũi S-Line 3D ở đâu đẹp và an toàn?
Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi Trần Nguyên Giáp tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Nâng mũi S-Line 3D là phương pháp kép kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Các thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, rồi dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Bằng thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhanh tạo rồi thực hành bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào trong 1 cách chuẩn xác rồi điều chỉnh chúng sao cho tương xứng và hài hòa. Dáng mũi, đường sống mũi sẽ được đổi thay giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi cao thanh thoả, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ. hiện, có rất nhiều đơn vị có dịch vụ nâng mũi S-Line 3D nhưng không phải nơi nào cũng có thể cho bạn kết quả như ý. Bởi 1 đơn vị được xác nhận là uy tín, an toàn cần tụ hội nhiều tiêu chí”
1. thầy thuốc tham mưu và công nghệ thực hành có thuyết phục bạn không?
2. hàng ngũ y thầy thuốc có kinh nghiệm, tay nghề chắc hay không?
3. Chất liệu được sử dụng trong giải phẫu nâng mũi có đạt tiêu chuẩn chất lượng không?
4. Hệ thống phòng mổ có hiện đại, vô trùng riêng biệt và bảo đảm tuyệt đối an toàn không?
5. Cơ sở vật chất hạ tầng có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không?
6. Dịch vụ coi sóc sau phẫu thuật có chuyên nghiệp không?

Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị giải phẫu nâng mũi bằng sụn nhân tạo S-Line 3D đẹp và uy tín nhất hiện giờ. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ luôn ưng ý về kết quả giải phẫu nâng mũi và không còn lo lắng đến những biến chứng có thể xảy ra. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đương đại cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin Thẩm mỹ viện và công nghệ nâng mũi tạo hình S Line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham vấn và trả lời mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM CÁC VẤN ĐỀ KHÁC KHI NÂNG MŨI TẠI TMV KANGNAM:
>> nang mui s line han quoc gia bao nhieu
>> nâng mũi bằng sụn vành tai

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi