3 điểm trừ khi chữa tàn nhang trên mặt ít người biết

04:30:08 - 09/01/2016 - admin

Tàn nhang là một loại bệnh ngoài da thường có những nốt tàn nhang đen hoặc đốm trên mặt. Thường gặp ở những người có làn da trắng, tóc vàng. Nhiều cách trị tàn nhang được đưa ra, và không ít người chọn cách xóa tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà vừa đơn giản […]

Tàn nhang là một loại bệnh ngoài da thường có những nốt tàn nhang đen hoặc đốm trên mặt. Thường gặp ở những người có làn da trắng, tóc vàng. Nhiều cách trị tàn nhang được đưa ra, và không ít người chọn cách xóa tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà vừa đơn giản lại tiết kiệm. Tuy nhiên, ít người biết đến điểm trừ của cách chữa tàn nhang này.

3 diem-tru-khi-chua-tan-nhang-tren-mat

3 điểm trừ khi chữa tàn nhang trên mặt ít người biết 

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia về da liễu thì môi trường thuận lợi nhất cho tàn nhang phát triển đó là khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì vậy để tránh tình trạng tàn nhang xâm lấn da bạn thì hãy hạn chế ra nắng hoặc bảo vệ khi đi ra nắng. Chính vì vây, khi chữa tàn nhang tại nhà từ thiên nhiên chỉ giúp bạn làm mờ những nốt tàn nhang trong 1 khoảng thời gian và sau đó nó lại phát triển khi gặp ánh nắng. Và 3 điểm trừ khi chữa tàn nhang dưới đây sẽ chứng minh cho bạn:

Bài viết xem nhiều:

>> nguyên nhân gây tàn nhang

>> gừng tươi có thể trị được tàn nhang không

1. Tốn thời gian

– Chữa tàn nhang bằng các nguyên liệu tự nhiên thường mất rất nhiều thời gian, thông thường bạn phải kiên trì sử dụng từ 2- 3 tháng mới bắt đầu có kết quả. Bên cạnh đó bạn phải duy trì thực hiện mỗi tuần 2 lần mới đảm bảo được kết quả.

2. Không hiệu quả tận gốc

– Ưu điểm của các biện pháp từ thiên nhiên đó là bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí cực nhỏ và nguyên liệu rất dễ kiếm để tạo nên mặt nạ. Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể làm mờ những vết tàn nhang ở bề mặt da chứ không thể loại bỏ tàn nhang từ sâu bên trong. Trong khi đó nếu muốn loại bỏ được tàn nhang bạn cần tác động trực tiếp vào nơi cư trú của tế bào gốc tàn nhang, cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn của chúng để triệt tiêu chúng vĩnh viễn.

3. Không đảm bảo an toàn

– Chữa tàn nhang bằng tự nhiên thường có độ an toàn thấp, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề như da dị ứng, nổi mẫn,… Hoặc sau khi sử dụng các biện pháp tự nhiên thì da sẽ bắt nắng hơn, vì vậy khả năng tàn nhang mọc lại nhiều hơn.

4. Liệu pháp thay thế

==> Công nghệ hiện đại Laser Toning là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da. Làn da bị tàn nhang chỉ có sử dụng công nghệ hiện đại mới điều trị tàn nhang tận gốc được.

chua-tan-nhang-tren-mat-bang-cong-nghe-Laser-hieu-qua-nhanh-nhat

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser

>> Chi tiết hơn mời bạn xem: cách trị tàn nhang trên mặt

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dieutritannhang.vn để biết chi tiết về các ưu đãi cũng như các dịch vụ hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi