Thêu lông mày ngang đẹp hoàn hảo khó tin

07:47:59 - 03/03/2015 - admin

khuynh hướng làm đẹp với chân mày ngang. Mặc dù thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời kì khá lâu nhưng cơn sốt chân mày ngang vẫn cuốn sự quan hoài của đông đảo chị em. chân mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà […]

khuynh hướng làm đẹp với chân mày ngang.
Mặc dù thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời kì khá lâu nhưng cơn sốt chân mày ngang vẫn cuốn sự quan hoài của đông đảo chị em. chân mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà còn biểu lộ được xu hướng thời trang đương đại trong phong cách thẩm mỹ. Chính cho nên mà phun chân mày tự nhiên trong thời kì qua đã có rất nhiều chị em đổ xô đi đến các thẩm mỹ, spa để tân trang cặp lông mày mới nhất cho mình.

Với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và dài thì chân mày ngang mang tới một vẻ đẹp cao nhã, kiêu sa. Với dáng lông mày này, khuân mặt dài chừng như trở nên ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến bộ mặt bớt gầy hơn. trái lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì phun chan may dep lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa chân mày xuống đuôi sẽ hiệp và giúp mặt bạn thanh mảnh hơn.
Địa chỉ thêu lông mày ngang đẹp tự nhiên
Khi đã tìm được kiểu dáng lông mày thích hợp với khuôn mặt thì điều mà chị em quan hoài tiếp theo chính là sử dụng dịch vụ này tại địa chỉ nào là uy tín. Quả thật giữa các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, chị em vô cùng hoang mang không biết đâu mới là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và tin tưởng.# dành cho mình.
Tại Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phun thêu nức tiếng suốt hơn 20 năm qua với sự khéo léo, tài ba của – Bàn tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam không ai không biết tới. Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Mực này được nhập cảng tại Mỹ, đảm bảo không nhòe màu, không phai và không gây kích ứng với da, có độ bền lâu từ 5 năm đến 7 năm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi