Phun xăm mí mắt cho mắt đẹp tự nhiên

07:47:04 - 03/03/2015 - admin

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng bây chừ, với công nghệ đương đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ. Ưu điểm vượt […]

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng bây chừ, với công nghệ đương đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ.

Ưu điểm vượt trội
1 Trang thiết bị đương đại: Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phun xăm mí mắt tin cậy của chị em đàn bà trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị đương đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thường ngày.
2 Mực phun phiêu nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên. Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.
3. Thời gian thực hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
4. Chế độ coi sóc dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia căn dặn tỉ mỉ và đưa ra chế độ chăm nom khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp bình thường.
Quy trình phun phiêu mí mắt
1 Trang thiết bị đương đại: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp tin của chị em phụ nữ trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị đương đại được nhập cảng từ Châu Âu mang lại kết quả Xam mi mat tren vượt trội so với phương pháp phun xăm bình thường.
2 “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông với 20 năm kinh nghiệm phun thêu trực tiếp thực hiện.
3 Mực phun phiêu nhập cảng 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên. Mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
4 thời kì thực hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
5 Chế độ coi ngó dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò tường tận và đưa ra chế độ chăm chút khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thông thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi