29.Cùng Tìm hiểu vị trí đặt túi độn mông an toàn

11:11:13 - 27/11/2014 - admin

Rất vui vì bạn đã tin và gửi câu hỏi “Nâng mông nội soi thì túi độn được đặt ở vị trí nào?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi quần lót nâng mông. Câu hỏi của Thu Trang cũng là nỗi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này, […]

Rất vui vì bạn đã tin và gửi câu hỏi “Nâng mông nội soi thì túi độn được đặt ở vị trí nào?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi quần lót nâng mông. Câu hỏi của Thu Trang cũng là nỗi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
1 vòng 3 đẹp, căng tròn, ngập tràn sức sống là niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu vòng mông như vậy. Để lấy lại hình trạng chuẩn và sự tự tín cho chính mình, nhiều người đã tìm đến kỹ thuật nâng mông nội soi. Đây được xem là công nghệ được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tưởng và chọn lọc trong thời gian gần đây. quan lot don mong
trước tiên, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong cơ thể. Túi độn được đặt vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Vị trí đặt túi độn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khoang túi độn được bóc tác 1 cách chính xác, hợp với kích tấc của túi độn, đảm bảo không có bất kỳ sự di dịch nào.
Trong quá trình thực hiện nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ dùng các thiết bị nội soi, cơ mông được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ thực hành xác thực từng thao tác mà không gây lấn chiếm, không để lại biến chứng, tuyệt đối an toàn và bảo đảm tính thẩm mỹ cho vòng mông của bạn. Hơn thế nữa, túi độn được sử dụng trong kỹ thuật được nhập cảng trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính năng mềm mại, đẹp thiên nhiên, tuổi thọ cao giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định dài lâu quần lót độn mông nam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi