Những điều thú vị về lông mày có thể bạn chưa biết

05:27:11 - 27/02/2015 - admin

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể gương mặt nhưng cặp lông mày lại có 1 vai trò khôn cùng quan yếu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và cảm xúc của bạn đấy. 1. lông mày bảo vệ mắt Giống như lông nheo, cặp lông mày có nhiệm […]

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể gương mặt nhưng cặp lông mày lại có 1 vai trò khôn cùng quan yếu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và cảm xúc của bạn đấy.
1. lông mày bảo vệ mắt

Giống như lông nheo, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt.
Trong suốt quá trình tiến hóa của loại người, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò riêng của nó. Giống như lông mi, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt. chân mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động và ảnh hưởng đến đôi mắt. ngoại giả, nó còn hết sức hữu dụng khi gặp trời mưa, ngăn cho nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn.
2. mô tả cảm xúc và con người của bạn
Giống như môi, đôi mắt, chân mày cũng là bộ phận có khả năng miêu tả cảm xúc rõ nhất trên khuôn mặt của bạn như khi tức giận, khó chịu bạn nhíu mày, khi bối rối, lông mày được co lên cao, chân mày giãn rộng chứng tỏ bạn đang cười.
3. Trung bình một người có 250 sợi lông mày
lông mày ở mỗi người có độ dài, ngắn, rậm, thưa là khác nhau. Tuy nhiên, con số sợi chân mày nhàng nhàng mà mỗi người có vào khoảng 250 sợi. Người có hàng lông mày mọc dày đều, gọn thường được xem là những người có hàng lông mày đẹp.
4. lông mày thường xuyên rụng
Bạn thường chú ý đến những sợi tóc rụng mỗi khi chải nhưng hầu như chẳng có ai quan tâm đến những sợ chân mày. Tuổi thọ của mỗi sợi lông mày thường là 4 tháng, nếu bạn thấy có những sợ chân mày bị rơi thì hẳn nó đang được thay thế.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi