26. Mùa đông đến lựa chọn màu môi nào cho hợp!

06:46:00 - 24/11/2014 - admin

Son môi chính là một trong những bước trang điểm cơ bản của phái đẹp. Dù cho bạn không dặm phấn, kẻ mắt, chuốt lông mi… thì tô một tẹo son cho môi hồng hào cũng đã khiến cho khuôn mặt rỡ và tươi vui hơn. Tuy nhiên, vào mùa hanh khô, son môi lại […]

Son môi chính là một trong những bước trang điểm cơ bản của phái đẹp. Dù cho bạn không dặm phấn, kẻ mắt, chuốt lông mi… thì tô một tẹo son cho môi hồng hào cũng đã khiến cho khuôn mặt rỡ và tươi vui hơn. Tuy nhiên, vào mùa hanh khô, son môi lại chính là thủ phạm cáo giác đôi môi khô nứt nẻ. Chính bởi vậy, tô son môi đúng cách khôn cùng quan trọng, giúp đôi môi bạn căng mọng và quyến rũ hơn kể cả trong mùa đông.
TÌM HIỂU THÊM: màu xăm môi
Ngoài chọn lọc son theo màu da, việc tuyển lựa son theo màu môi cũng không kém phần quan yếu. Màu son có hợp với bạn hay không phụ thuộc khá nhiều vào màu môi thiên nhiên của bạn.
Những bạn gái có đôi môi hơi lợt lạt một tí sẽ rất hợp với những màu như đỏ anh đào hoặc đỏ san hô. Còn những nàng sở hữu đôi môi hồng thiên nhiên, những gam son môi màu nóng như cam, đỏ cam, hồng, việt quất sẽ là sự tuyển lựa bừa bãi hoàn hảo. Còn đối với những nàng có đôi môi màu “xí muội” một tẹo thì lại rất hợp với đỏ tía, đỏ gạch.
THAM KHẢO THÊM: mau moi dep
Son màu tối cá tính và độc đáo nhưng lại có thể khiến bạn trông già đi trông thấy và có vẻ hơi … đáng sợ một tẹo. Nên dùng son màu trầm trong những bữa tiệc buổi tối hoặc cho Burgundy Makeup. Đừng dùng son bóng, kẻ viền môi cũng có thể khiến cho môi bạn được định hình rõ rệt hơn. Kể cả việc mix đồ với son màu tối thế này cũng phải cẩn thận nhé!
Cách tô son chuẩn xác nhất là tô từ giữa môi rồi tán đều son về phía hai khoé môi. Thường chúng ta không hay chú ý về việc tô son từ đâu mới là chuẩn mà cứ “đánh là đánh thôi”. Việc tô son từ khoé môi ra khiến môi bạn trở thành hơi “thô” và “cứng nhắc”. Tô từ giữa môi sẽ mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều.
TIN LIÊN QUAN: xăm môi màu tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi