25. Cách làm mông to ra cho nam giới bằng nâng mông

02:48:41 - 25/11/2014 - admin

Từ trước đến nay, dư luận chủ yếu nói về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ” nâng ngực , nâng mông … dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này hiện đã truyền rộng và được các quý ông đặc […]

Từ trước đến nay, dư luận chủ yếu nói về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ” nâng ngực , nâng mông … dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này hiện đã truyền rộng và được các quý ông đặc biệt ưa chuộng.

TÌM HIỂU: phau thuat nang mong tai kangnam

Vì thị hiếu body chuẩn đã rất nhiều quý ông tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để được tư vấn và chọn cho mình một địa chỉ uy tín để: nâng ngực, độn mông, nâng mũi, làm mắt hai mí …Có rất nhiều quý ông cơ thể gầy cồm biến thành lực sĩ không ngờ và muốn được lôi cuốn từng ánh mắt . Để đổi thay một tướng maọ được thân thể cũng rất quan trọng, khi bạn có một địa vị xã hội nhưng dạng hình của bạn không được tự tín trước đối tác hoặc trước công chúng … thì làm thế nào để bạn được tự tín hơn ở chính bạn.

Những trường hợp nâng mông nội soi quần lót nam độc

– Những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

– Những khách hàng có nhu cầu nâng mông, tăng kích cỡ vòng 3 để tự tín và hấp dẫn hơn.

Những trường hợp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các thầy thuốc sẽ dùng các chất liệu độn mông bình thường, thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3.
Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo ước vọng cũng như sự tham vấn của chuyên gia giải phẫu tạo hình.

TÌM HIỂU THÊM: phau thuat nang mong noi soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi