25.3 Nâng mũi bọc sụn ở Kangnam giá bao nhiêu?

04:53:50 - 25/03/2015 - admin

Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có 1 chiếc mũi thon, cao Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá […]


Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có 1 chiếc mũi thon, cao


Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?" đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
nếu với phương pháp nâng mũi thông thường, thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không ăn nhập với thân thể sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là 1 trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa lỗi của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện giờ.
>> THAM KHẢO THÊM: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Sau khi thăm khám, tham mưu, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. chấm dứt quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho hạp với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây thương tổn và phù hợp với cơ thể.
Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chóng vánh có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hành với hoài là 15 triệu đồng bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và đáp mọi thắc mắc.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui boc sun an toan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi