Mông lép phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

03:16:28 - 26/02/2015 - admin

“Vòng mông nhỏ lép khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm? Vậy bạn đã biết làm sao để mông to hơn không? Những chia sẻ từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 3 của mình nhé! >>> Xem thêm: Nâng mông tại Kangnam Mông mini – Nỗi ám […]

“Vòng mông nhỏ lép khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm? Vậy bạn đã biết làm sao để mông to hơn không? Những chia sẻ từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 3 của mình nhé!

>>> Xem thêm: Nâng mông tại Kangnam


Mông mini – Nỗi ám ảnh của các chị em ưa làm đẹp

Chị Kiều Trang ( Hà Nội) “tự họa” về thân hình mình: “ Mình năm nay 28 tuổi, người ta thường nói nữ giới hấp dẫn phải là ngực tấn công, mông giật lùi, ngực tiến công thì mình có rồi, còn mông giật lùi thì……Ở tuổi dậy thì, so với bạn bè cùng tuổi, mình là đứa có vòng 3 nhỏ nhất, đến khi lớn lên, nó trở nên nỗi ám ảnh và yếu điểm lớn nhất trên thân thể mình. Mình không biết phải làm sao nữa, đã thử khá nhiều bài tập nâng mông rồi nhưng chẳng thấy có kết quả gì cả. Mình buồn lắm!”

Nâng mông nội soi giúp bạn sở hữu 1 cặp mông to, tròn, hấp dẫn

Có rất nhiều nhân tố tạo nên vẻ đẹp của vòng 3: gene di truyền, lối sống, cách ăn uống…Điều dễ nhận thấy rằng, không giống như những bộ phận khác trên thân, 1 vòng 3 chảy xệ hay nhỏ xẹp rất khó để cải thiện. Tuy nhiên, khó cải thiện không có nghĩa là “bó tay” hoàn toàn.

Hiện có rất nhiều phương pháp giúp bạn chóng vánh có 1 vòng mông to, tròn và chan chứa sinh khí song mỗi phương pháp lại có những ưu, lỗi khác nhau. Và cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 vòng mông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp nâng mông hiệu quả, an toàn nhất hiện thời.

hiện tại, phẫu thuật nâng mông nội soi đã được nhiều chị em biết đến và rất nhiều người đã vận dụng rất thành công. Với nâng mông nội soi, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mông mini hay chảy xệ giúp bạn tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Như vậy, với nâng mông nội soi, cải thiện kích tấc vòng 3 là không hề khó bạn nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:

+ cách làm săn chắc vòng 3

+ vòng 3 nhỏ quá phải làm sao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi