24.1 Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi 1 lần

03:59:28 - 24/01/2015 - admin

Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi một lần độc nhất vô nhị cho kết quả vĩnh viễn. Công nghệ này trị hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ hết thảy chân tuyến mồ hôi lớn – duyên do gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đầu ống hút […]

Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi một lần độc nhất vô nhị cho kết quả vĩnh viễn. Công nghệ này trị hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ hết thảy chân tuyến mồ hôi lớn – duyên do gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đầu ống hút đương đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to sờ soạng cấu tạo vùng nách lên màn hình Cách trị hôi nách vĩnh viễn. Qua đó, bác sĩ có thể xác định xác thực vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác cả thảy tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.
Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng thực đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.
Sau điều trị 1 tuần, vùng nách sẽ bình phục không để lại sẹo, tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
– Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ. cách trị hôi nách đơn giản
– Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ. ( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hành).
– Tránh xúc tiếp vùng giải phẫu với bụi bẩn và nước.
– Tránh cử động mạnh cơ nách trong khoảng 3-4 tuần.
– dùng thuốc uống theo đơn chỉ định của thầy thuốc để có kết quả tốt nhất.
– Cắt chỉ sau 5 -7 ngày và tái khám theo đúng lịch của thầy thuốc
Để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám. cach chua benh hoi nach

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi