Có thể phun xăm môi nhạy cảm cho bạn nữ được không?

04:50:06 - 23/03/2015 - admin

Bây giờ em đi làm rồi và muốn Phun xăm môi để hà tiện thời gian trang điểm. Nhưng em đang lo lắng không biết da môi nhạy cảm có phun xăm được không ạ? Mong sớm nhận được câu giải đáp của chuyên mục! Da môi trở lên sậm màu, bong tróc và yếu […]

Bây giờ em đi làm rồi và muốn Phun xăm môi để hà tiện thời gian trang điểm. Nhưng em đang lo lắng không biết da môi nhạy cảm có phun xăm được không ạ? Mong sớm nhận được câu giải đáp của chuyên mục!

Da môi trở lên sậm màu, bong tróc và yếu dần đi là dấu hiệu thường thấy khi bạn gái dùng son môi kém chất lượng. Để loại bỏ tình trạng này, bạn cần ngưng dùng son môi ngay lập tức bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe. Bên cạnh đó, để làn da môi được hồi phục nhanh chóng, bạn có thể áp dụng 1 số loại mặt nạ cho môi như mặt nạ dưa chuột, mặt nạ lô hội…hoặc massage cho làn môi của mình mỗi ngày bạn nhé!
Da môi nhạy cảm liệu có phun moi được không? Sau khi da môi bình phục, bạn hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp phun xăm công nghệ Hàn Quốc để thay thế cho những bước trang điểm cầu kỳ và tốn thời kì. Phun xăm môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên môi 1 cách nhẹ nhàng. Tốc độ di màu cực nhanh, màu môi sẽ được dàn đều, không gây ra hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt. Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ tác động trên bề mặt da môi mà không đi sâu vào trong lớp hạ bì nên không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hơn nữa, màu mực  lam moi dep được sử dụng có độ bền cao giúp kết quả phun xăm duy trì được ít nhất 3-5 năm bạn nhé!
Chỉ 60 -70 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn môi mềm đẹp với màu sắc chấp nhận, tươi trẻ giúp bạn trở nên tự tín hơn trong cuộc sống. ngoại giả, để bảo đảm kết quả và độ an toàn sau khi thực hiện phun xăm, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi