Chăm sóc như thế nào sau phun xăm mí mắt đẹp?

04:39:28 - 23/03/2015 - admin

3 tháng trước em đã đi xóa xăm và lần này cũng định đi xăm lại. Em muốn hỏi chuyên mục nên săn sóc thế nào sau xăm mí mắt vậy ạ để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Chuyên mục giúp em với! Em cảm ơn chuyên mục (Lan – Hà Nội) […]

3 tháng trước em đã đi xóa xăm và lần này cũng định đi xăm lại. Em muốn hỏi chuyên mục nên săn sóc thế nào sau xăm mí mắt vậy ạ để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Chuyên mục giúp em với! Em cảm ơn chuyên mục (Lan – Hà Nội)

xăm mí mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó ánh mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp thiên nhiên thay thế cách điểm trang mí mắt bình thường. Tuy xăm mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ rặt của người thực hành. Bằng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng xăm lên mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.
săn sóc thế nào sau xăm viền mí mắt?
coi ngó sau xăm mí mắt là 1 bước rất quan yếu, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
>> Thứ nhất: Sau xăm viền mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi chóng vánh. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, dùng máy tính trong thời kì đầu.
>> Thứ hai: Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
>> Thứ ba: Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe…thực hành chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học
>> Thứ tư: Tránh rụi mắt trong mấy ngày đầu.
tầng lớp ngày càng hiện đại, con người càng không có nhiều thời gian coi ngó cho chính mình. Thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã mau chóng vận dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất đương đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi săn sóc thế nào sau Xam mi mat tren. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn, thăm khám và đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi