22.1 phun xăm môi thẩm mỹ liệu đến TẾT có kịp?

03:09:54 - 23/01/2015 - admin

phun xam moi tham my hiện đang trở nên 1 dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và dùng giúp bạn mau chóng lấy lại sắc môi hồng xinh tươi, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thâm đen hay tái nhợt. Với dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, […]

phun xam moi tham my hiện đang trở nên 1 dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và dùng giúp bạn mau chóng lấy lại sắc môi hồng xinh tươi, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thâm đen hay tái nhợt.
Với dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có chứa 1 mũi kim, bên trên là bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên đôi môi, tốc độ di màu cực nhanh giúp bạn có 1 làn môi màu hồng cánh sen tự nhiên và đều màu như ý muốn. Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này hoàn toàn không chứa độc tố, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Sau khi chấm dứt quá trình phun xăm, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao, bạn nên để ý những điểu sau: phun moi
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Sau khoảng 7 – 10 ngày, lớp vảy ở trên môi sẽ được bong ra mang đến cho bạn 1 làn môi đẹp thiên nhiên như ý muốn. thành thử, bạn Hạnh Đào có thể hoàn toàn yên tâm rằng nếu thực hành ngay hiện thời bạn sẽ được đón Tết với 1 làn môi đẹp hồng và xinh bạn nhé! phun môi ở đâu đẹp nhất
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Tết đến, Xuân về, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia bản vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc và đăng ký dịch vụ ngay từ bữa nay.
Chúc bạn xăm môi đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi