Phẫu thuật nâng mông nội soi tại

03:07:45 - 21/01/2015 - admin

Em cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật này rồi, tuy nhiên để chắc chắn hơn, em muốn hỏi trong phau thuat nang mong tai kangnam, có những công cụ chuyên dụng nào được sử dụng và chúng có an toàn với thân hay không? (Hải Phương – Hà Nội)   Chào bạn! Thẩm mỹ […]

Em cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật này rồi, tuy nhiên để chắc chắn hơn, em muốn hỏi trong phau thuat nang mong tai kangnam, có những công cụ chuyên dụng nào được sử dụng và chúng có an toàn với thân hay không? (Hải Phương – Hà Nội)

 

Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi: “công cụ chuyên dụng nào được dùng trong độn mông nam nội soi?”, chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:

Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những phương pháp hoàn hảo nhất giờ giúp bạn có 1 vòng mông to, tròn như ý muốn. Bởi không chỉ kế thừa kỹ thuật nâng mông truyền thống, công nghệ này còn có những bước tiến ưu việt đem lại kết quả vượt trội như: Mông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, không lấn chiếm, không để lại biến chứng, bảo đảm tuyệt đối an toàn…

Trong 1 ca giải phẫu don mong nu cần rất nhiều công cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, 2 dụng cụ quan trọng nhất đó là túi độn mông và thiết bị nội soi.

Sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong thân thể. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện cính xác từng thao tác.

Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Với giải đáp trên đã đáp được thắc mắc về dụng cụ Phau thuat nang mong bằng túi độn của bạn. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mông hạp hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466, hệ thống tham vấn viên luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h bạn nhé!

>>> Xem thêm: phau thuat nang mong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi