20.3 Thẩm mỹ sửa mũi mũi vẹo

03:11:57 - 20/03/2015 - admin

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa tội mũi lệch, mũi vẹo mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn. NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ nguyên do? – Mũi lệch do bẩm sinh: […]

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa tội mũi lệch, mũi vẹo mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn.

NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ nguyên do?
– Mũi lệch do bẩm sinh: duyên do chính của tình trạng này là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới. Mũi bị lệch ngay từ khi sinh ra không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở luôn ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhiều người
– Mũi lệch, vẹo do giải phẫu hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do để mũi va mạnh sau nâng trong tháng đầu tiên hay do kỹ thuật của người thực hiện còn non kém như: Bóc tách đường hầm bị lệch, gọt sụn mũi không đều, không nhất quyết sau khi nâng mũi hoặc nhất mực và băng ép không đúng kỹ thuật, xương mũi bị gồ chênh vênh…
chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo tại Kangnam
Chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch, vẹo đem lại dáng mũi thư thái, hài hòa với khuôn mặt
Với đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ rặt phối hợp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là phần mềm 3D, khuyết điểm mũi lệch, mũi vẹo sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, cong tạo dáng mũi thảnh thơi, hài hòa, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.
bảo đảm tuyệt đối an toàn
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các thầy thuốc thăm khám, nắm bắt tình trạng ngày nay và tiểu truyện bệnh lý của từng người để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Hơn nữa, bạn còn được rà soát sức khỏe toàn diện, nếu đủ điều kiện, bạn có thể vận dụng kỹ thuật này, còn nếu không, thầy thuốc sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp chỉnh sửa mũi thiên nhiên, tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao.
Không đau, không để lại sẹo
Để giúp bạn không cảm thấy đớn đau hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hành, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê 1 cách nhẹ nhàng và chóng vánh. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sửa mũi tại Thâm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không để lại sẹo, vết mổ nằm ở những vị trí khó quan sát, đặc biệt được đóng kín vết mổ bẳng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên da.
Kết quả duy trì trọn đời
Với việc dùng chất liệu độn là sụn tự thân nên bảo đảm an toàn cho vùng mũi, tránh những biến chứng hiểm nguy như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sống…tạo 1 dáng mũi thanh thoát và mềm mại, kết quả duy trì đến trọn đời.
TÌM HIỂU THÊM: Sửa mũi hếch

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi