20.3 Phẫu thuật nâng mũi có đau, gây nguy hiểm không?

03:17:02 - 20/03/2015 - admin

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói giải phẫu nâng mũi khá đau và hiểm. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục! Với đội ngũ y bác […]

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói giải phẫu nâng mũi khá đau và hiểm. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nâng mũi S-line 3 D hiện đại sẽ giúp phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp hơn với dáng mũi cao đẹp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, bóng đỏ, lộ sống mũi


Bạn không cần phải quá lo âu về vấn đề "giải phẫu nâng mũi có đau, có hiểm nguy không?" khi thực hành giải phẫu nâng sống mũi vì thực tế trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê nhẹ nhõm nên đảm bảo không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào đâu bạn nhé!
Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ đưa ra những con số cụ thể về kích tấc, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép tuyển lựa hình trạng mũi yêu thích của mình. do vậy, bạn có thể biết chắc được dáng mũi của mình thế nào sau giải phẫu. Lưu ý: Công nghệ 3 D này không phải sử dụng photoshop, bạn có thể nhìn thấy hình dạng mũi của mình từ nhiều chiều, nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc phần mềm đương đại này khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam.
Hơn nữa, ở kỹ thuật này, thầy thuốc sẽ dùng chất liệu độn cốt tử là sụn tự thân, có độ bền cao, xứng với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây hiểm nguy đến sức khỏe của người sử dụng.
Hiện giải phẫu nâng mũi bằng công nghệ 3 D đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị đương đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: lam mui o dau dep

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi