20.3 Phẫu thuật nâng mũi có đau, có nguy hiểm không?

03:15:45 - 20/03/2015 - admin

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói phẫu thuật nâng mũi khá đau và hiểm. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của chuyên mục! 1 chiếc mũi đẹp sẽ góp […]

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói phẫu thuật nâng mũi khá đau và hiểm. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của chuyên mục!

1 chiếc mũi đẹp sẽ góp phần giúp cho gương mặt của bạn thêm khả ái. Cũng chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, trào lưu nâng mũi Hàn Quốc để có 1 chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người.


Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề "giải phẫu nâng mũi có đau, có nguy hiểm không?" khi thực hiện giải phẫu nâng sống mũi vì thực tại trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê nhẹ nhàng nên bảo đảm không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào đâu bạn nhé!
Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ đưa ra những con số cụ thể về kích thước, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép chọn lựa hình trạng mũi yêu thích của mình. do vậy, bạn có thể biết chắc được dáng mũi của mình thế nào sau giải phẫu. Lưu ý: Công nghệ 3 D này không phải sử dụng photoshop, bạn có thể nhìn thấy hình trạng mũi của mình từ nhiều chiều, nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc phần mềm đương đại này khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam.
Hơn nữa, ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cốt yếu là sụn tự thân, có độ bền cao, cân xứng với thân, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây hiểm đến sức khỏe của người dùng.
Hiện giải phẫu nâng mũi bằng công nghệ 3 D đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị đương đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: lam mui o dau dep

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi