20.1 người đẹp sở hữu vòng ba bốc lửa của Cbiz

02:30:39 - 20/01/2015 - admin

Mới đây, trang Sohu đã công khai cach lam mong to danh sách những chân dài có vòng ba gợi cảm nhất làng tiêu khiển Hoa ngữ. Theo đó, người đẹp gốc Việt Maggie Q hiện đang phải đối mặt với nguy cơ tụt cân trầm trọng nhưng cô vẫn dễ dàng lọt Top gợi […]

Mới đây, trang Sohu đã công khai cach lam mong to danh sách những chân dài có vòng ba gợi cảm nhất làng tiêu khiển Hoa ngữ. Theo đó, người đẹp gốc Việt Maggie Q hiện đang phải đối mặt với nguy cơ tụt cân trầm trọng nhưng cô vẫn dễ dàng lọt Top gợi cảm. Ai cũng phải "hâm mộ" vòng 3 đầy quyến rũ của cô.
Ngay sau Maggie Q, là “siêu vòng một” Liễu Nham, gái đẹp mông to Coco Lee, A Đóa, Tăng Lê. Trong đó, Liễu Nham xếp ngay sau Maggie Q và được đánh giá là chân dài hoàn hảo khi sở hữu số đo nóng bỏng cả ba vòng. Coco Lee dù đã thành hôn và không còn trẻ trung nhưng mỗi lần cô xuất hiện vẫn khiến người khác phải dao động vì vóc dáng quyến rũ.

Tăng Lê được xem là một trong những nghệ sĩ “giờ vàng” của màn ảnh Trung Quốc. Sở hữu khuôn mặt thảnh thơi. đậm chất Á Đông cùng một thân hình quá nóng bỏng, Tăng Lê mông to đẹp còn là bộ mặt quen thuộc trên các tập san thời trang của Trung Quốc.
nổi danh là bản sao gợi cảm của Trần Hảo nhưng A Đóa đang ngày một chứng tỏ cô đã đi xa hơn đàn chị khá nhiều. thẳng tuột xuất hiện trên các tạp chí, ca hát và đóng phim, A Đóa đã tạo được thế đứng trong làng giải trí Hoa ngữ với một thân hình siêu bốc lửa …

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi