20.1 Kem trị mụn cám hiệu quả nhất từ cam

02:28:12 - 20/01/2015 - admin

Đặc biệt dùng cách trị mụn cám cam với các loại rau củ quả khác có thể giúp trị mụn cám hiệu quả an toàn. Bạn có thể tham khảo một số cách tự tạo kem trị mụn cám sau đây để làm cách trị mụn cám hiệu quả cho mình. CÁCH 1: dùng NƯỚC […]

Đặc biệt dùng cách trị mụn cám cam với các loại rau củ quả khác có thể giúp trị mụn cám hiệu quả an toàn. Bạn có thể tham khảo một số cách tự tạo kem trị mụn cám sau đây để làm cách trị mụn cám hiệu quả cho mình.
CÁCH 1: dùng NƯỚC CAM
Với loại kem trị mụn cám được làm từ nước cam bạn cần phải chuẩn bị một quả cam, 2 thìa bột yến mạch, 1 thìa mật ong. Cách làm, bạn vắt cam lấy nước trộn đều với bột yến mạch cho thêm mật ong vào để được loại kem trị mụn cám tốt nhất. Hằng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy loại kem trị mụn cám này đắp lên mặt để khô thiên nhiên và bóc ra rửa mặt lại bằng nước sạch.
CÁCH 2: dùng VỎ CAM chua tri mun cam
Bạn đừng vội bỏ vỏ cam đi sau khi ăn nhé! Hãy tận dụng nó để làm loại kem trị mụn cam hiệu quả và an toàn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn cần nghiền vỏ cam thành dạng mịn, sau đó cho thêm sữa chua và một tí mật ong.
Sau khi tạo được kem trị mụn cám, bạn vệ sinh mặt sạch sẽ, bôi kem lên da để trong khoảng 20 phút rửa sạch lại bằng nước ấm. Nếu vận dụng kiên trì trong thời gian dài bảo đảm giúp bạn có làn da đẹp thiên nhiên.
Ngoài cách sử dụng kem trị mụn cám từ cam bạn có nhiều loại quả khác cũng có thể loại bỏ mụn cám hiệu quả. Hoặc dùng công nghệ cao vào điều trị mụn cám. Chúc các bạn thành công!
TÌM HIỂU THÊM: cách trị mụn cám mụn đầu đen

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi