2. Vòng 3 như ý với bài thể dục yoga cho vẻ đẹp tuổi tứ tuần

06:58:05 - 01/12/2014 - admin

Với những bài tập yoga vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối  sẽ giúp cải thiện vòng 3 rõ rệt. Tuy mất nhiều thời gian nhưng những cách này sẽ giúp bạn mau chóng tìm lại một sức khỏe tốt, đặc biệt là vòng 3 săn chắc, vun cao và đẹp tự nhiên. Hãy […]

Với những bài tập yoga vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối  sẽ giúp cải thiện vòng 3 rõ rệt. Tuy mất nhiều thời gian nhưng những cách này sẽ giúp bạn mau chóng tìm lại một sức khỏe tốt, đặc biệt là vòng 3 săn chắc, vun cao và đẹp tự nhiên. Hãy chọn cho mình 1 tấm thảm và 1 căn phòng yên tĩnh để bắt đầu bài tập này bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

>> phẫu thuật độn mông

>> nang mong cho nam

Tư thế uốn cong

Người ở phong độ quì gối, 2 tay chống sàn nhà. Duy trì trọng lượng thân sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Tiếp theo, dùng sức ép của bụng nhẹ nhàng uốn cong bụng, lưng lên đồng thời ưỡn mông ra phía ngoài. Thực hiện động tác 1 cách nhẹ nhàng phối hợp với động tác thở chậm. thời kì nghỉ giữa mỗi lần tập là 5 giây. Với động tác này, bạn có thể thực hành bất kỳ khi nào bạn muốn, tuy nhiên đẵn tập vào mỗi sáng sau khi dậy và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Tư thế uốn ngực

Động tác này làm trái lại với động tác thứ 1. Bạn dùng sức ép của bụng và lưng nhằm ép bụng xuống phía dưới đồng thời ngửa lạt lên trời hít thở thật sâu. Với Tư thế này, động tác thở cũng khác bạn nhé, bạn cần hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng. thực hành liền tù tù, liên tục 10 – 15 lần/ ngày bạn nhé!

Tư thế hình tam giác

Bắt đầu bằng thế quỳ, rồi dùng lực đấy người và mông lên phía trên, toàn thân tạo thành hình tam giác, tay, đầu, lưng tạo thành 1 đường thẳng. Giữ phong thái này trong khoảng 5 giây phối hợp với việc thở đều. Động tác này có tác dụng làm căng cơ mông rất hiệu quả đấy!

Tư thế úp đất

phong độ quì, dùng lực 2 tay và 2 đầu gối đẩy người lùi về phía sau sao cho mông ngồi lên 2 gót chân, hai tay bám sát mặt sàn, đầu cúi sát đất, cằm thu sát ngực. thực hành động tác thở chậm hít vào với mũi thở ra với miệng khoảng 10 nhịp thì chuyển người về vị trí cũ nghỉ khoảng 5 giây rồi Thực hiện lại. Lặp lại liệu pháp với 3 lần tập.

GỢI Ý LIÊN QUAN:

+ nang mong o dau dep

+ nang mong gia bao nhieu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi