2 phương pháp nâng mũi tốt nhất 2015

04:03:41 - 05/06/2015 - admin

hiện có 2 phương pháp nâng mũi được nhiều người dùng là nâng mũi giải phẫu và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là cách nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích bởi ưu điểm không đau, không […]

hiện có 2 phương pháp nâng mũi được nhiều người dùng là nâng mũi giải phẫu và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là cách nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích bởi ưu điểm không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp mau chóng. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó chỉ giúp sống mũi cao hơn mà không chỉnh sửa được các đặc điểm như mũi ngắn, mũi hếch, cánh mũi to. Đồng thời phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ có thể duy trì được một khoảng thời kì ngắn từ 9 tháng đến 3 năm là bạn phải tiêm lại.
Phương pháp nang mui s line giải phẫu có ưu điểm là duy trì được vĩnh viễn song song có thể cải thiện được hồ hết các nhược điểm của dáng mũi, tuy nhiên phương pháp này dùng đến dao kéo nên sẽ gây đau và mất một khoảng thời gian kiêng khem chị em mới có được dáng mũi như ý.
Trong phương pháp nâng mũi giải phẫu có kỹ thuật nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp lại có kỹ thuật thực hiện và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên trong quờ các kỹ thuật nâng mũi thì kỹ thuật nâng mũi Sline là kỹ thuật được nhiều chị em yêu thích nhất bây chừ. Đây là kỹ thuật nâng mũi khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hành tốt được. Nâng mũi Sline có thể cải thiện được hầu hết các dáng mũi, giúp cao hơn, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ tạo hình cân đối với khuôn mặt mang lại nét hài hòa cho chị em khi nhìn nghiêng cũng như nhìn thẳng. Phương pháp nâng mũi Sline dùng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tự thân. tất cả các chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích nghi nhanh hơn và có thể duy trì vĩnh viễn.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền
+ nâng mũi s line giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi