19.3 Chi phí nâng mũi ở tại Kangnam bao nhiêu tiền?

04:45:49 - 19/03/2015 - admin

Hỏi: Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Trả lời: Đúng như Hải Nhi đã nói, bây chừ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: […]

Hỏi: Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

Trả lời: Đúng như Hải Nhi đã nói, bây chừ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật ứng dụng khác nhau, vì thế, uổng nâng mũi cũng có sự đổi thay.

Thẩm mỹ nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ thông được nhiều người chọn lựa. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-Line 3D cốt là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương hợp cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường ngày như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hiện, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại thiên nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. chi phí nâng mũi S-Line 3D tại Kangnam nghiêng ngả từ 25 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện thời, phí tổn nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hành bởi hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi