Có cách nào sở hữu chân mày đẹp không?

03:35:07 - 18/12/2014 - admin

Chính do vậy, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc trang điểm và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên? phun […]

Chính do vậy, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc trang điểm và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên? phun chan may tu nhien công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.
Trước kia, để có 1 chân mày đẹp, người ta dùng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da lông mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách phun lông mày này rất mất thời gian, gây ra đớn đau và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời kì ngắn, mực sẽ bị trổ màu khiến lông mày của bạn loang lổ, xấu xí.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật theu long may han quoc được các chuyên gia cũng như chị em nữ giới tuyển lựa. Với phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:
Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam
– Sử dụng công nghệ phun chân mày hiện đại, tiền tiến nhất bây giờ
– Được các chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hành kỹ thuật.
– Mực phun lông mày được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thích ứng nhanh với thân không gây kích ứng da và tuyệt đối an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi