Có nên phun xăm mí mắt không? Xem ngay!

03:31:33 - 18/12/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn ngần […]

Xin chào chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn ngần ngừ lắm, không biết có nên xăm mí mắt không, chất lượng của dịch vụ này có đảm bảo không và thực hiện như thế nào? (Thùy Dung – Nam Định)
xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là hình thức điểm trang vĩnh viễn giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng như trường hợp của bạn Thùy Dung.
Mực xăm được dùng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt đảm bảo không gây hại cho mắt và kết quả ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, dụng cụ xăm sử dụng 1 lần riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hành của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây ác hại và tác dụng phụ tới da. Chính thành thử, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và nhiều khách hàng tuyển lựa.
Với quy trình đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn, nếu muốn có 1 đôi mắt to tròn, bạn nên dùng công nghệ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết ứng dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt không đau công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn vững chắc đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi