17.3 Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

03:04:36 - 17/03/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm […]

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những tội như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xin chào siêng trang mục tham mưu thấm mỹ cáo Kangnam. Em là hường Nhung, năm ni em 25 giai đoạn, em sở hữu 1 chiếc mũi khá to, phe. Em nhá nói hiện giờ giàu kỹ kể nâng mũi mà lại không trung cần phẫu thuật. nỗ lực chuyên mục nhiều trạng thái cho em biết thực hành đỡ mũi nhưng giò cần phẫu thuậthết bao nhiêu tiền đừng ạ? (hường Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các lỗi của mũi, thầy thuốc sẽ đo vẽ và phác thảo các hình dạng mới của mũi nhằm xác định xác thực lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. rút cuộc, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần giải phẫu.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về uổng nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức phí cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tham vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời kì… thực hành hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: sua mui khong phau thuat

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi