17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều chú ý

03:12:34 - 17/03/2015 - admin

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban sơ không được phổ biến bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp […]

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban sơ không được phổ biến bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn ép dây tâm thần hông nên không được dùng. hiện tại, phương pháp độn mông tiền tiến nhất được nhiều người chọn lựa đó là độn mông nội soi.

Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa ngữ man rợ chị em nữ giới. Nói tới phẫu thuật thấm mỹ chị em chứ còn e sợ như trước nữa. Và hiện tại lắm rất loại hình ngấm mỹ đặng đảng xinh quan hoài. trong suốt đó nhiều giải phẫu dốt nát mông thấm mỹ đưa tiễn lại biếu bạn vòng 3 căng trọn.# và quyến rũ.
Hiện tại các túi dùng để phẫu thuật nâng mông xệ được dùng nhiều nhất hiện thời là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dạng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi độn với kích thước thích hợp nhất.
Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ
Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chuẩn xác và đúng vị trí, hiệp với kích tấc của túi độn để đảm bảo không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.
sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu tạo hình thực hành xác thực từng thao tác, tránh thương tổn tâm thần, huyết mạch vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Chế độ coi ngó sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu
– Bạn có thể tắm rữa thông thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của thầy thuốc (1-2 ngày/lần)
– Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau giải phẫu để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Kết quả sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ nội soi
– Vòng 3 thiên nhiên, hài hòa với thân
– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc, ngăn không cho túi chuyển di làm biến dạng mông sau này
– An toàn tuyệt đối, hạn chế những xâm lấn
– Kết quả duy trì lâu dài
TÌM HIỂU THÊM: độn mông giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi