14 Phân loại những loại mụn nguy hiểm với làn da

07:44:14 - 01/04/2015 - admin

Thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia gã này ra thành 2 loại riêng biệt: hiểm nguy và không nguy hiểm ! Tùy theo từng trường hợp mà ấy có thể "xử lý" chúng theo cách riêng. Thẩm mỹ viện Kangnam Số 1 Công Nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc Tham my vien, Thẩm […]

Thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia gã này ra thành 2 loại riêng biệt: hiểm nguy và không nguy hiểm ! Tùy theo từng trường hợp mà ấy có thể "xử lý" chúng theo cách riêng.

Thẩm mỹ viện Kangnam Số 1 Công Nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc Tham my vien, Thẩm mỹ viện, Thẩm mỹ viện Kangnam, Tham my vien Kangnam

Mụn mủ
Loại mụn này có phần chân màu đỏ và phần đầu chứa đầy mủ. Nếu thỉnh thoảng bạn bị mụn mủ, bạn có thể thử chữa trị chúng bằng kem hoặc sữa rửa mặt có chứa benzoyl peroxide. Tuy nhiên, nếu ấy thấy mật độ mọc mụn thẳng tính thì hãy đến gặp bác sĩ da liễu ngay và tuyệt đối không nên nặn loại mụn này các bạn nhé!
>> TÌM HIỂU: cach tri mun mu hieu qua
Mụn bọc
Những nốt mụn này lớn, cứng và gây đau đớn. Khi bị nhiễm trùng, chúng còn ăn sâu vào trong da. Khi ổ viêm bị vỡ ra có thể lây lan sang những nang lông lân cận. Đây là dạng mụn nghiêm trọng, tuyệt đối không nên nặn bởi nó sẽ làm tăng nguy cơ để lại sẹo. dù rằng hiện nay chúng ta đã có các phương pháp điều trị sẹo mụn nhưng tốt hơn hết vẫn là dự phòng ngay từ đầu các bạn nhé! Ngay cả việc điều trị đối với dạng mụn này cũng cần rất cẩn thận đó nghen!
>> TÌM HIỂU: trị mụn bọc triệt để
Mụn Cám
Vùng mũi thường tụ tập nhiều dầu nhờn trên mặt, lại khó vệ sinh hơn các vùng khác khiến cho bụi bẩn điển tích, gây ra mụn cám. Loại mụn ở mũi này không chỉ khiến cho da vùng mũi sần sùi, kém mịn màng, lỗ chân lông giãn rộng, mà còn khó điều trị dứt điểm tận gốc.
>> TÌM HIỂU: canh tri mun cam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi