135 Hài lòng khi nâng mũi ở Kangnam – Hoài Thu

06:42:49 - 14/05/2015 - admin

Theo chân “Thu” đi nâng mũi s line 3d tại thẩm mỹ viện Kangnam Sở hữu làn da sáng mịn, vóc dáng thon gọn quyến rũ cùng nụ cười tỏa nắng, Nguyễn Hoài Thu khiến không ít bạn bè ghen tị bởi ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên, “nhân vô thập toàn”. Nhược điểm […]

Theo chân “Thu” đi nâng mũi s line 3d tại thẩm mỹ viện Kangnam
Sở hữu làn da sáng mịn, vóc dáng thon gọn quyến rũ cùng nụ cười tỏa nắng, Nguyễn Hoài Thu khiến không ít bạn bè ghen tị bởi ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên, “nhân vô thập toàn”. Nhược điểm lớn nhất trên gương mặt và cũng là điểm khiến Thu mất tự tin nhất chính là dáng mũi. Mũi của Thu vị gãy phần sống mũi khiến chiều dài mũi không đạt tiêu chuẩn, làm lộ lỗ mũi, đầu mũi thô to mất cân đối.
Qua kinh nghiệm nâng mũi của bạn bè, Thu cũng đã quyết định chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện nâng mũi, thay đổi diện mạo, giúp bản thân tự tin hơn.
Sau thăm khám và tư vấn cho Hoài Thu, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận định đặc điểm dáng mũi Thu như sau:
2 Đầu mũi thô to
2 Có form mũi nhưng phần sống bị gãy
2 Da đầu mũi đủ dày để bảo vệ đầu mũi, sống mũi
“Với những đặc điểm về dáng mũi của khách hàng Nguyễn Hoài Thu, chúng tôi đã hội chuẩn và nhận định: Bên cạnh những nhược điểm thì ưu điểm lớn của dáng mũi này là da đầu mũi khá dày, tốt, mũi không bị dị ứng thời tiết nên áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất” – chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ nang mui s line gia bao nhieu tien
+ nâng mũi s line ở đâu an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi