Xăm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Xem ngay!

03:58:57 - 12/01/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi cầu hỏi đến chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi: “Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau: xăm mí mắt không đau xăm mí mắt không đau công nghệ Hàn Quốc […]

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi cầu hỏi đến chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi: “Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau: xăm mí mắt không đau
xăm mí mắt không đau công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên và hiện giờ kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.
Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt kĩ càng tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Khánh Hòa, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.
Bên cạnh đó, mực xăm được dùng trong kỹ thuật này có chất lượng cao, phương tiện xăm chỉ dùng 1 lần, vô trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt nên không gây hại và tác dụng phụ tới da.
Trước khi thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hành. bởi thế, bạn Khánh Hòa có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé! Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước nhất vận dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc với giá xăm mí mắt phù hợp và hàng ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi