Phun thêu thẩm mỹ chân mày Hàn Quốc ở đâu đẹp?

04:00:03 - 12/01/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tức và gửi câu hỏi “thêu chân mày đẹp” đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Mỗi ngày trung bình chị em phụ nữ phải dành ra 5-10 phút để chau […]

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tức và gửi câu hỏi “thêu chân mày đẹp” đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Mỗi ngày trung bình chị em phụ nữ phải dành ra 5-10 phút để chau chuốt cho 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế thì lớp điểm trang này chỉ có thể giữ được trong vòng 4 tiếng, sau đó sẽ bị nhạt màu và bị lem đi. Phun thêu lông mày hàn quốc chính là sự tuyển lựa tối ưu giúp bạn mau chóng có 1 đôi chân mày như ý muốn, đẹp mọi lúc, mọi nơi.
Phun thêu thẩm mỹ lông mày công nghệ Hàn Quốc phù hợp vơi những người có chân mày hay đầu chân mày ngắn, thưa, nhạt, những người đã xăm lông mày nhưng bị hỏng, vận dụng cho cả nam và nữ.
Để có 1 đôi chân mày đẹp, sắc nét và tự nhiên, bằng những công cụ chuyên dụng trông giống như chiếc bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên  theu chan may tu nhien sẽ kĩ càng phun thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Bên cạnh đó, các mũi kim này chỉ đi vào bề mặt da, đâm sâu vào phía trong khoảng 0,2-0,3 mm. Chính nên chi, không sưng, không chảy máu, không gây ra bất kỳ đau đớn nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
– Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng công nghệ phun thêu thẩm mỹ chân mày đương đại nhất
– Mọi khách hàng sẽ được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường thăm khám, tham vấn và thực hành theo quy trình đạt chuẩn.
– Trước khi thực hành quá trình phun thêu, các khách hàng sẽ được đo vẽ, phác thảo dáng chân mày phù hợp với thị hiếu của từng người.
– đảm bảo kết quả mang lại đôi chân mày đẹp, sắc nét và đẹp tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi