Xăm môi công nghệ Hàn quốc có đắt không?

04:01:19 - 12/01/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi chi phí xăm môi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Để có 1 đôi môi luôn ranh mãnh, màu môi khoác, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật […]

Rất vui vì bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi chi phí xăm môi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Để có 1 đôi môi luôn ranh mãnh, màu môi khoác, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Và hiện giờ, kỹ thuật này đã trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.
Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Bằng bàn tay khéo và con mắt tuyền, các chuyên viên sẽ dùng phương tiện kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết áp dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi