Xăm môi hồng đẹp chỉ trong 7 ngày tại BVTM Kangnam

02:04:33 - 11/12/2014 - admin

Hoa là cô gái chính gốc Hà Nội phun xam. Từ nhỏ, cô đã có thị hiếu làm điệu cho chính mình. Khi lớn lên, với công việc là nhân viên du lịch, vẻ ngoài mặt đối với Hoa càng quan trọng hơn. Hoa sở hữu 1 làn da mềm mại, 1 đôi mắt to […]

Hoa là cô gái chính gốc Hà Nội phun xam. Từ nhỏ, cô đã có thị hiếu làm điệu cho chính mình. Khi lớn lên, với công việc là nhân viên du lịch, vẻ ngoài mặt đối với Hoa càng quan trọng hơn. Hoa sở hữu 1 làn da mềm mại, 1 đôi mắt to tròn, long lanh nhưng phải tội màu môi thì lúc nào cũng thâm xì. Để khắc phục tình trạng này, Hoa đã tự sắm cho mình rất nhiều loại son khác nhau, son thỏi, son lì, son nước đều có đủ cả. Thế nhưng 1 điều lạ là càng dùng son môi, môi càng xỉn màu, càng xấu xí. Hơn nữa, lắm khi bận con nhỏ, mỗi sáng phải chuẩn bị bữa sáng cho chồng cho con thì lấy đâu ra thời kì mà điểm trang
Sắp đến Tết, Hoa có ý định đi xăm môi, cô nghe bạn bè nóiphun môi tự nhiên đẹp lắm, lại giữ được lâu nên chẳng mất thời gian trang điểm mà cũng chẳng cần dùng đến son môi. Nghĩ là làm, hết 5 ngày Tết, cô dò được 1 địa chỉ thẩm mỹ ở phố Nguyễn Du – Hà Nội và lê dây cót tiến hành ngay. Khi đến địa chỉ đã chọn lựa, cô được chuyên viên tham vấn khá tận tường về mực xăm, cách thực hiện đến chế độ coi sóc. Các chuyên viên cũng cho hay, không phải ai đi xăm môi cũng đẹp mà phụ thuộc đa số vào sự kiêng khem cũng như chế độ coi sóc của mỗi người.
Nói chung, họ cũng nói rằng  lam moi dep bằng cáchxăm môi khá đau. Và khi chính thức thực hiện, cô thấy xăm môi đau thật. đích thực chúng chẳng nhẹ nhàng như khi tỉa chân mày. Nhất là lúc tiêm thuốc tê, Hoa thấy đau và buốt lắm. Nhưng cảm giác này cũng qua rất nhanh.
Tuy nhiên, lúc thực hiện xong thì lại không thấy đau đớn gì. Các chuyên viên thẩm mỹ ở đây còn khuyên Hoa nên hút cháo bằng ống hút trong vòng khoảng 3 ngày, sau 3 ngày xăm mới được ra ngoài đường. Và nếu ra ngoài đường phải đeo khẩu trang kín mít để tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1 tuần, lớp vảy ở môi của Hoa bị bong ra để lộ 1 làn môi mềm mại, đẹp thiên nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi