TOP 3 kiểu lông mày mọi cô gái đều thích

02:03:20 - 11/12/2014 - admin

Chính cặp lông mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm não người hâm mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn, nhưng vẫn rất đỗi nhóc và suýt. Và rồi hàng loạt thương hiệu đình đám như Tom Ford, Mulberry, Jil Sander, Erdem, Marc by […]

Chính cặp lông mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm não người hâm mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn, nhưng vẫn rất đỗi nhóc và suýt. Và rồi hàng loạt thương hiệu đình đám như Tom Ford, Mulberry, Jil Sander, Erdem, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli…đều theo cặp lông mày “”đi lệch chuẩn mực” này
Mỗi cặp chân mày khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp và sắc thái bộ mặt khác nhau. Với cặp lông mày rậm, những tội lỗi về đôi mắt như bọng mỡ hay quầng thâm cũng được che giấu đi 1 cách đáng kể. Và nghiễm nhiên, chúng trở nên “món phụ kiện” chẳng thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ. Và năm 2015, bạn sẽ chọn tạo dáng cặp lông mày dày, rậm của mình theo phong cách nào đây?
Lông mà rậm tự nhiên
Lông mà rậm tự nhiên không có nghĩa là để chúng mọc cực, không hàng, không lối. 1 cặp chân mày đẹp hoàn hảo cần có độ dày, độ đậm vừa phải và luôn xứng với màu da, màu mắt tạo được vẻ hài hòa, thiên nhiên. nên chi, bạn hãy cắt tỉa chúng 1 cách nhẹ nhõm và có chừng mực sao cho vẫn giữ được nét nguyên thủy nhưng vẫn gọn ghẽ và tao nhã bạn nhé!
lông mày lượn dáng cánh
Kiểu lông mày này rất dễ kẻ và hạp với hầu hết khuôn mặt khác nhau. Bạn hãy để cặp lông mày của mình mọc thiên nhiên trong vòng 3-4 tháng, sau đó tạo hình bằng sắp phấn. Kiểu chân mày này sẽ giúp gương mặt của bạn nổi bật hơn trên nền da trắng. Tuy nhiên, dáng mày vút lên tựa đôi cánh sẽ đòi hỏi ở bạn 1 chế độ quan tâm và chăm nom khá cầu kỳ bạn nhé!
lông mày khói
Kiểu chân mày này rất hợp với những bạn trẻ cá tính, màu sắc căn bản của nó là màu xám tối giúp mí mắt của bạn được lộ diện rõ hơn. suýt nữa, mãnh liệt và bí mật chính là những gì mà một cặp lông mày cương nghị và sương khói mang lại cho bạn. Cả những cô nàng tóc vàng hoe hay những cô nàng tóc đen đều có thể hợp với kiểu chân mày này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi