Làm đầy má hóp bằng cấy mỡ tự thân là gì? Có hại không

04:26:25 - 23/12/2017 - admin

Làm đầy má là một trong những biện pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất. Vậy, làm đầy má hóp là gì? có hại không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. Đôi gò má căng mịn, tràn đày sức sống luôn là tiêu chuẩn cho mọi cái đẹp. Tuy […]

Làm đầy má là một trong những biện pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất. Vậy, làm đầy má hóp là gì? có hại không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Đôi gò má căng mịn, tràn đày sức sống luôn là tiêu chuẩn cho mọi cái đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian, làn da dần chảy xệ, lượng mỡ dưới da vùng má dần mất đi. Điều này dẫn đến hiện tượng má hóp, khiến gương mặt hốc hác, già nua. Nhận biết được nhu cầu đó,các dịch vụ làm đầy má hóp được ra đời. Trong đó, có thể kể đến phẫu thuật cấy mỡ má – một trong những dịch vụ tiên tiến nhất hiện nay.làm đầy má hóp 1

Làm đầy má hóp khắc phục tình trạng lượng mỡ mất đi theo thời gian khiên da mặt chảy xệ

Làm đầy má hóp bằng cấy mỡ má là gì?

Cấy mỡ má là dịch vụ sử dụng mỡ thừa ở những vùng khác trên cơ thể để thực hiện cấy vào vùng má hóp, làm đầy má. Mỡ được lấy từ những vùng như bụng, mông, đùi, … thông qua hình thức hút mỡ. Sau đó, mỡ được chiết lọc để chọn ra những tế bào khỏe mạnh nhất và cấy lại vào vùng cần phẫu thuật. Do mỡ được lấy ra từ cơ thể, với những người có lượng mỡ dư nhiều, nguồn cung cấp này là khá nhiều và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm đầy má.

Hiệu quả của biện pháp này đã được các bác sĩ chuyên khoa chứng minh. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu lại phụ thuộc vào cơ địa từng người.

làm đầy má hóp 2

Kết quả làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân

Ưu điểm của cấy mỡ làm đầy má

Ưu điểm của biện pháp này là nguồn vật liệu độn má có sẵn trong cơ thể. Do đó, không cần phụ thuộc vào vật liệu độn bên ngoài. Trong phần lớn trường hợp, nguồn cung này hoàn toàn đủ cho nhu cầu làm đầy má, không cần phải lấy chất liệu bên ngoài. Mỡ tự thân được sử dụng để làm đầy má hóp mang lại những ưu điểm sau:

  • Lượng mỡ mất đi không nhiều;
  • Không gây kích ứng do được lấy trực tiếp từ cơ thể;
  • Quy trình thực hiện đã được chứng nhận an toàn;
  • Mang lại hiệu quả lâu dài.

Cấy mỡ má có hại không?

Bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này vẫn còn những hạn chế nhất định gây ra bởi sự bất cẩn cả con người. Cụ thể:

  • Phản ứng phụ với thuốc mệ;
  • Thâm, tím kéo dài ở vị trí tiêm;
  • Hiện tượng can xi hóa  do tế bào bạch cầu phân hủy những mô mỡ được cấy;
  • Hiện tượng bầm tím ở nơi lấy mỡ;
  • Tắc nghẽn mạch máu do mỡ bị tiêm vào mạch máu một cách vô ý.

Do đó, nhiều người lo lắng không biết cấy mỡ má có hại không. Xin trả lời rằng nếu bạn chọn thực hiện ở một địa chỉ uy tín, có các bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở hiện đại thì không cần lo lắng những vấn đề này.

Vậy nên, bạn hãy tự tin và thực hiện làm đầy má hóp băng cấy mỡ tự thân nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi