Tư vấn: Chi phí hạ gò má bao nhiêu?Thực hiện ở đâu?

04:08:30 - 21/12/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gò má em nhô lên cao, khiến mặt trông khá dữ. Em muốn hạ gò má cho hài hòa hơn.  Nhưng em thắc mắc không biết chi phí hạ gò má  là bao nhiêu? Em có thể thực hiện hạ gò má ở đâu? Mong bác sĩ có thể tư vấn […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gò má em nhô lên cao, khiến mặt trông khá dữ. Em muốn hạ gò má cho hài hòa hơn.  Nhưng em thắc mắc không biết chi phí hạ gò má  là bao nhiêu? Em có thể thực hiện hạ gò má ở đâu? Mong bác sĩ có thể tư vấn và làm rõ giúp em vấn đề này. (Kim Anh – Bắc Giang)

Chi phí hạ gò má bao nhiêu 1

Gò má cao khiến gương mặt trở nên dữ dằn, kém nữ tính hơn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Kim Anh,

Với thắc mắc về chi phí hạ gò má của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hạ gò má phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như công nghệ áp dụng, bác sĩ trực tiếp tiến hành, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện…  Ngoài ra, giá cả của dịch vụ này cũng phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe và nhu cầu thực hiện dịch vụ của khách hàng. Vì vậy, để chắc chắn biết được mức giá chính xác trong trường hợp của mình, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn. 

Tuy nói là vậy, thông thường, các cơ sở thẩm mỹ uy tín đưa ra mức giá thực hiện dịch vụ cao hơn các cơ sở khác. Tuy nhiên, tại những địa chỉ này, giá cả cao hơn đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ cao hơn. Sở dĩ có điều này là do đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực tại những cơ sở này cao hơn những cơ sở khác. Đồng thời, dịch vụ hạ gò má tại đây cũng đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và yếu tố an toàn cao hơn rất nhiều. Vì thế, đừng vội nghe những lời quảng cáo hạ gò má giá rẻ mà lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng.

Đối với những cơ sở uy tín như vậy, chi phí thực hiện rơi vào khoảng  70 triệu. Vậy đâu là một cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Nên thực hiện hạ gò má ở cơ sở thẩm mỹ nào?

chi phí hạ gò má 2

Cơ sở vật chất tại một địa chỉ uy tín

Hạ gò má có nguy hiểm không, giá bao nhiêu là vấn đề nhận được quan tâm lớn. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng hơn cả là tìm ra hạ gò má ở đâu cho hiệu quả và an toàn. Chỉ có địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Các chuyên gia đã thực hiện khảo sát các khách hàng thực tế và tổng hợp được những tiêu chí cơ bản như sau:

  • Được Bộ y tế cấp phép hoạt động;
  • Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tay nghề tốt, dày dặn kinh nghiệm;
  • Nhân viên tại cơ sở được đào tạo bài bản;
  • Cơ sở vật chất – kỹ thuật được đầu tư hiện đại;
  • Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình;
  • Quy trình thực hiện và chăm sóc sau khi hạ gò má diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối;
  • Nhận được đánh giá cao của khách hàng và của các chuyên gia

Mỗi khách hàng sẽ còn đưa ra nhiều tiêu chí khác cho mình nữa. Tuy nhiên, dựa trên những tiêu chí cơ bản nêu trên, chắc hẳn các bạn đã chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình rồi đúng không?

Mong rằng những thông tin trên đã giúp cho bạn không còn lo lắng về địa điểm và chi phí hạ gò má. 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Nguồn: phauthuatthammyhanquoc.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi